đaáp án ly thuyết tổng hợp

Go down

đaáp án ly thuyết tổng hợp

Bài gửi by vangtrangcodon on Mon Sep 27, 2010 2:50 pm

thưa thầy ! sau kỳ thi tốt nghiệp vừa qua ! có một số thắc mắc của riêng em , nhưng theo em được biết "đây khong phải chỉ là thắc mắc của chỉ riêng một mình em , mà là của toàn thể các bạn y sinh khác ?????
Thắc mắc gần đây nhất là các đáp án trong kỳ thi tốt nghịêp "lý thuýet tổng hợp " tại sao các đáp án đưa ra wá mâu thuẫn ?????? dường như thầy cũng nhận thấy điều này nên có sửa chữa một lần lại một số đáp án ! nhưng vẫn còn một số câu chưa thỏa đáng thậm chí còn gây bất ngờ ! chẳng hạn câu 121 : "hướng dẫn bà mẹ xử trí cơn sốt cao co giật tại nhà " đáp án ban đầu là "câu D. dùng nước lau mát " nhưng trong quá trình chỉnh lý sửa chửa , thầy đã sửa đổi đáp án này thành " dùng nước ĐÁ lau mát " rồi chọn lại đáp án là "câu B. đặt hậu môn paracetamol" . Có phải thầy muốn sửa đổi đáp án cũ để phù hợp với đáp án mới ?????????/???????????/

câu 37 : nôn ói là một trong những dấu hiệu của tắc ruột
đáp án này là hợp lý , đúng với giáo trình , tại sao thầy nói là sai ???????????????????????
em và các bạn rất bức xúc ! mong thầy và phòng đào tạo xem xét lại tất cả các đáp án , để bài thi chúng em có đuợc kết quả thật chính xác !
avatar
vangtrangcodon

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 26/08/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: đaáp án ly thuyết tổng hợp

Bài gửi by vangtrangcodon on Mon Sep 27, 2010 2:54 pm

trong quá trình tổ chức 2 kỳ thi thực hành làm bệnh án và vấn đáp đã có quá nhiều sai sót , không minh bạch ! kính mong thầy xem xét để kỳ thi cuối này sẽ không để lại ấn tượng không đẹp trong lòng y sĩ khóa đầu của tụi em
avatar
vangtrangcodon

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 26/08/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: đaáp án ly thuyết tổng hợp

Bài gửi by BsThinh on Tue Sep 28, 2010 5:16 am

trong đợt thi này, để đảm bảo sát với nội dung giảng dạy, chúng tôi sử dụng bộ đề cương từ bộ môn chứ không lấy bộ đề cương đã sử dụng trước đây. vì không kiểm duyệt kỹ nên để xảy ra một số lỗi trong đáp án.
sau khi phát hiện một số lỗi từ bộ đề cương bộ môn đưa lên, chúng tôi đã chỉnh sửa nhưng rất tiếc là chỉ sửa đáp án mà quên sửa đề thi (như câu nôn ói và lau mát mà bạn nêu). để khắc phục, chúng tôi chấp nhận cả 2 phương án đều đúng đối với câu lau mát (đặt Para trực tràng và lau mát).
tuy nhiên, cũng có những câu, theo các bạn là sai nhưng thực sự đáp án chính xác. ví dụ: chẩn đoán tràn dịch dựa vào siêu âm, sưng nề, đau là dấu hiệu gãy xương không chắc chắn chứ không phải chèn ép khoang (vì không có bó bột), cử động bất thường là dấu hiệu của gãy xương chắc chắn ...
trong quá trình làm việc có thể xảy ra sai sót. điều quan trọng là phải hạn chế tối đa sai sót và nếu đã sai thì phải điều chỉnh. tuy nhiên, bạn cho rằng "không minh bạch" thì có lẽ hơi quá lời. nguyên tắc làm việc của tôi là rõ ràng, minh bạch và công bằng. nếu chỉ vì một vài sự kiện mà bạn vội xét đoán như thế thì liệu có công bằng!
có lẽ vì quá bức xúc bạn nói như thế vì tôi nghĩ rằng, chính các bạn là người đánh người thầy của mình chính xác nhất
rất mong bạn tiếp tục có những ý kiến trao đổi để chúng tôi ngày càng hoàn thiện tốt hơn nhiệm vụ của mình.

BsThinh
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 410
Join date : 27/04/2010
Age : 48
Đến từ : Trường trung cấp y tế Tây Ninh

Xem lý lịch thành viên http://meditrain.forummotion.com

Về Đầu Trang Go down

Re: đaáp án ly thuyết tổng hợp

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết