Thực tế tốt nghiệp và thực tế cộng đồng

Go down

Thực tế tốt nghiệp và thực tế cộng đồng

Bài gửi by cau3_3gai on Sun May 30, 2010 9:33 am

- Chỉ tiêu thực tế tốt nghiệp và thực tế cộng đồng giống nhau, cùng đi 4 tuần tại 1 trạm y tế (2 tuần tt cộng đồng và 2 tuần tt tốt nghiệp). Thầy cho em hỏi: Về một số nhiệm vụ, chức năng, sơ đồ tổ chức cùng 1 nơi có thể copy giống nhau thành 2 bài không thầy vì em đánh máy vi tính? Bài kế hoạch truyền thông GDSK làm cùng 1 vấn đề hay phải lựa chọn 2 vấn đề khác nhau ?
- Theo em thấy đánh máy vi tính trình bày font đẹp và dễ dàng xóa-sửa nếu có thay đổi đột xuất từ phía nơi thực tập, còn viết tay thì phải viết lại từ đầu nếu có sai một vài chi tiết phải gạch bỏ và xáo trộn số thứ tự các trang sau. Xin thầy cho em hỏi :”Giữa viết tay và đánh máy vi tính thang điểm có chênh lệch nhau không vì em thấy trường mình đa số các anh chị đi trước đều viết tay và đều đạt điểm cao từ 8 điểm trở lên ?”
- Dòng Giáo viên hướng dẫn (GVHD) ở bìa Thực tế tốt nghiệp xin thầy cho em hỏi là mình viết tên giáo viên chủ nhiệm hay tên Cán bộ quản lý ?
Em xin cám ơn thầy đã hướng dẫn chúng em trong đợt thực tế này !
avatar
cau3_3gai

Tổng số bài gửi : 68
Join date : 20/05/2010
Age : 30

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Thực tế tốt nghiệp và thực tế cộng đồng

Bài gửi by BsThinh on Sun May 30, 2010 2:14 pm

nếu bạn đọc kỹ phần hướng dẫn sẽ thấy nội dung ở trạm là thu hoạch thực tế cộng đồng, thu hoạch tốt nghiệp chỉ có ở bệnh viện. bạn đừng nhầm với các khóa trước !
bài GDSK ở trạm phải lựa chọn 1 vấn đề ưu tiên trong số các vấn đề đang có ở cộng đồng.
đánh vi tính hay viết tay đều có thang điểm như nhau. các khóa trước nếu bài viết tay cao hơn bài đánh vi tính có lẽ là trùng hợp ngẫu nhiên thôi.
nếu có GV nào đó hướng dẫn bạn làm bài thu hoạch tốt nghiệp thì ghi tên thầy cô đó để ghi nhận sự đóng góp của GV đó với bản thân mình (đó có thể là CB quản lý, giáo viên chủ nhiệm, GV bộ môn hay một CB y tế tại CS thực tập), nếu không ai hướng dẫn thì bạn bỏ qua mục này.
chúc bạn hoàn thành tốt bài thu hoạch.

BsThinh
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 410
Join date : 27/04/2010
Age : 47
Đến từ : Trường trung cấp y tế Tây Ninh

Xem lý lịch thành viên http://meditrain.forummotion.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết